Loading...
LOGISTIC SERVICES

OUR SERVICES

Vận Tải Nội Địa

Việc giao hàng của khách đúng thời gian và đáng tin cậy là chìa khóa cho việc kinh doanh của chúng tôi. Để đáp ứng mọi nhu cầu về vận tải...

read more >

Đường không

Chúng tôi cung cấp nhập khẩu và xuất khẩu bằng đường hàng không trên toàn thế giới. Với vị thế tín dụng của mình, chúng tôi tự tin cung ...

read more >

Đường Biển

Mối quan hệ tốt với các hãng tàu lớn đảm bảo rằng trong mùa cao điểm, AP LOGISTICS CO., LTD vẫn có thể đảm bảo ”chỗ” vận chuyển..

read more >

Thủ Tục Hải Quan

AP LOGISTICS CO., LTD cung cấp các giải pháp thông quan cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô bao gồm các công ty chuyển phát nhanh, bán buôn, bán lẻ ..

read more >

Dịch Vụ Gia Tăng Khác

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, Dịch vụ thu gôm hàng lẻ , Dịch dụ lấy hàng và giao hàng tận công ty , Dịch vụ đóng gói hàng hóa ..

read more >
AMAZING FEATURES

Chúng Tôi Cung Cấp Các Giải Pháp Cho Quá Trình Vận Tải

our services
ĐƯỜNG BIỂN

Xuất nhập khẩu hàng FCL & LCL , DRY & REEFER FLAT RACK , OPEN TOP ..

ĐƯỜNG KHÔNG

Xuất nhập khẩu hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi Châu Á , Châu Âu , Châu Mỹ và ngược lại

VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Vận chuyển hàng dự án, hàng nguyên cont , hàng lẻ , hàng quá khổ , quá tải..

THỦ TỤC HẢI Quan

Chuẩn bị chứng từ hải quan, Tư vấn mã hs , thuế xuất khẩu , thuế nhập khẩu

LITTLE ABOUT US

INTRODUCTION

- Hân hoan chào đón quý khách đến Công Ty TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN ÂN PHƯƠNG. Một trong những công ty giao nhận quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, nơi luôn ý thức tìm mọi cách thích ứng và thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. - Công ty cam kết cung cấp dịch vụ đạt chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất cho từng khách hàng cũng như tư vấn giải pháp tổng thể về giao nhận, chuỗi cung ứng toàn cầu cho quý khách. - Công Ty TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN ÂN PHƯƠNG được thành lập nam 2013 bởi nhà lãnh đạo có tâm huyết & đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành giao nhận vận tải quốc tế. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ & chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình nhằm thoả mãn nhu cầu giao nhận (an toàn, đúng lúc) và phù hợp với tài chính của từng khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng. Với chúng tôi, mỗi khách hàng đều là đối tượng đặc biệt cần được phục vụ và đáp ứng các yêu cầu khác nhau, không phân biệt.

OUR MISSION STATEMENT
MESSAGE FROM THE DESK OF OUR MANAGING DIRECTOR
FROM OUR BLOG

LATEST NEWS

AUG19
DANH MỤC HÀNG HÓA CẤM XUẤT NHẬP KHẨU 2018

ăn cứ Luật tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015; Căn cứ Luật thương mại ngày 14 tháng 6 năm 2005; Căn cứ Luật Quản lý ngoại thương ngày 12 tháng 6 năm 2017; Căn cứ Luật đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014 và Luật sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư;

CUSTOMS VIET NAM 199 comments
july05
DANH MỤC HÀNG HÓA XNK THEO GIẤY PHÉP , ĐIỀU KIỆN

Căn cứ Luật tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015; Căn cứ Luật thương mại ngày 14 tháng 6 năm 2005; Căn cứ Luật Quản lý ngoại thương ngày 12 tháng 6 năm 2017; Căn cứ Luật đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014 và Luật sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư;

CHÍNH PHỦ 9 comments
july05
HƯỚNG DẪN CHỨNG TỪ CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ TRONG EVFTA

Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA) có hiệu lực từ ngày 01/8/2020. Để thực hiện các cam kết của Hiệp định về xuất xứ hàng hóa , Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 11/2020/TT-BCT ngày 15/6/2020 quy định về quy tắc xuất xứ trong Hiệp định EVFTA, có hiệu lực từ ngày 01/8/2020.

THEO VCCI 9 comments
what people say

testimonials

BẠN CÓ BẤT CỨ YÊU CẦU NÀO VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?